locked
Date format in Russian RRS feed

 • Question

 • User968661025 posted

  Thông tin tường tận những văn phòng làm việc cho thuê Quận 7 - Dịch vụ, giá thuê

  Cho thuê văn phòng Cyber Real - Với xu thế dịch chuyển kinh doanh, làm việc sang quận bảy, hiện nay, ngành cho thuê văn phòng làm việc quận 7 dần dần phát triển với vận tốc chóng mặt. Vốn dĩ được ưu tiên hơn hẳn ở trong kinh doanh chính là do Quận 7 trong thời gian trở lại đây đã có được những giai đoạn tăng trưởng vượt trội về nhiều phương diện, ở trong đó, thấy được thay đổi rõ ràng nhất chính là ngành kinh doanh, BĐS.

  Vì sao cần chuyển hướng qua văn phòng làm việc cho thuê quận bảy?

  Quận bảy được nhiều đơn vị nhận định chính là một trong những vị trí vô cùng tiềm lực trong ngành nghề nhà đất, kinh doanh văn phòng làm việc cho thuê bởi nó sở hữu được những ưu điểm dưới đây:

  Quận 7 có khu dân cư Nam Sài Gòn mới được chính quyền đầu tư rất nhiều về quy hoạch, nhà đất, hạ tầng cơ sở cầu đường và giao thông.

  Quận bảy với rất nhiều nhà cao tầng, song song đó những văn phòng làm việc này cũng sở hữu mặt bằng tương đối rộng vì khu đó không bị bắt buộc về không gian xây dựng.

  Tìm xem "văn phòng cho thuê quận 7": https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-7


  Những yêu cầu về cơ sở vật chất, điện năng, nước sinh hoạt và di chuyển, dịch vụ công ích,… tại quận 7 hiện đã được phát triển và tối ưu, phẩm chất tốt hơn nhiều những thị xã còn lại tại TP.HCM vì tại nơi này xuất hiện nhiều KDC cao cấp, đô thị mới và trung tâm hành chính văn phòng hoành tráng.

  Mướn văn phòng làm việc Quận 7, các bạn sẽ thêm được nhiều sự lựa chọn hơn hẳn so với những vị trí đã vững mạnh từ rất lâu cũng nhờ sở hữu nhiều văn phòng còn trống hơn hẳn, văn phòng làm việc mới mẻ và được lắp đặt tất cả những loại máy móc tiên tiến, còn mới và đáp ứng yêu cầu của nhiều tổ chức, cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

  Lúc tìm hiểu thông tin văn phòng làm việc cho thuê tại quận bảy, mọi người không thể bỏ sót những tòa nhà cao tầng nức danh bởi thiết kế ngoại và nội thất sang trọng, văn phòng đỉnh cao, mặt bằng rộng rãi mà giá bán thuộc khoảng chấp thuận được so với những quận còn lại.

  Quận 7 đường xá rộng rãi, thoáng đãng và ít có cư dân đi lại ở trong khung giờ hay kẹt xe. Di chuyển vô khu vực trung tâm, hệ thống đường xá ngày một tăng trưởng, ko lo kẹt xe hay là vướng mắc trong vấn đề vận tải hàng hóa.

  Phân chia tầng lớp văn phòng làm việc cho thuê quận 7:

  Quận bảy sở hữu nhiều không gian và văn phòng làm việc cho thuê thích hợp cùng với nhu cầu của những đơn vị tại nước ta, với toàn bộ những mẫu văn phòng làm việc từ mức giá thấp tới hạng A chất lượng cao. Cụ thể, những tầng lớp văn phòng làm việc cho thuê Quận 7 được phân chia bốn dạng:

  Văn phòng làm việc cho thuê loại A: Với toàn bộ những tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc đỉnh cao ko thua kém gì so với những văn phòng làm việc tại những quận trọng tâm như là: sở hữu vị trí ở ngay khu trung tâm của quận 7 và thuận tiện cho việc liên lạc đi lại. Những văn phòng làm việc cho thuê loại A tại quận bảy mang thiết kế tuyệt vời, mặt bằng rộng rãi, thích hợp cho việc vừa dùng làm văn phòng làm việc, đồng thời kinh doanh hoặc là tiếp khách hàng. Hơn thế nữa, những văn phòng làm việc đó còn tọa lạc ngay cạnh những khu đô thị với trình độ cao, trung tâm thương nghiệp tầm cỡ và nhiều tổ chức khác nữa.

  Mặt bằng những văn phòng làm việc dạng A tại quận 7 lại to hơn nhiều so với những quận còn lại. Không gian từng phòng có thể ở từ 100 tới 1500mét vuông, với mức giá ở dưới từ 15 - 20 usd/mét vuông, cơ sở vật chất, ngoại và nội thất đủ mọi thứ, mức giá vừa phải.

  Văn phòng làm việc cho thuê loại B: rất nhiều tòa cao ốc cho thuê tại Quận 7 nằm loại B. Những văn phòng làm việc đó hay tọa lạc ở trong khu Phú Mỹ Hưng và những khu dân cư phụ cận, đó chính là những tòa nhà nức tiếng, gắn liền với khu dân cư Nam Sài Gòn này, khá nức tiếng cho nên việc tra cứu thực là vô cùng thuận tiện.


  Mặt bằng văn phòng làm việc sẽ tùy thuộc vô mức độ quy mô tòa nhà cao tầng, nằm trong tầm 70 - 1000 mét vuông/căn, và còn sở hữu những văn phòng làm việc còn trống với không gian 2000mét vuông. Mức giá văn phòng làm việc tại đó nằm khoảng 10 - 16 đô/mét vuông tùy vào vị trí và mặt bằng. Trang bị hạ tầng mới mẻ, văn phòng làm việc sạch đẹp và sở hữu cấu thúc xuất sắc.

  Văn phòng làm việc cho thuê loại C: Tọa lạc tại mép khu trung tâm của thành phố mới thế nhưng nói chung những văn phòng làm việc tại đó vẫn thu hút đầu tư bởi sở hữu giá cả tốt hơn hẳn so với những văn phòng làm việc nằm ở những quận phụ cận và cảnh quan xung quanh vô cùng thoáng đãng, ít có kẹt đường và ngắt quãng trong hoạt động vận tải hàng hóa, dễ dàng đi đếm những khu Quận 2, quận tư,… để tới xưởng, cảng, kho vận.

  Không gian những văn phòng làm việc cho thuê dạng C tại quận bảy tương đối khiêm tốn (thông thường phía dưới 400mét vuông/ căn), mức giá khoảng dưới 15USD/mét vuông, thỉnh thoảng có thể lên tới trên 20usd/mét vuông ví như đạt được tiêu chuẩn tốt.

  Cho thuê văn phòng giá rẻ Cyberreal: tại những khu khác biệt, ko nằm trong đô thị Phú Mỹ Hưng, trang bị hạ tầng cơ sở, đường xá sẽ mắc phải một chút vướng mắc và ko được rộng thoáng như là những văn phòng làm việc trọng dạng A, B, C. Mặt bằng cho thuê mỗi văn phòng làm việc ở tầm khoảng ở dưới 300mét vuông, mức thuê phía dưới 10USD/mét vuông, song song đó sở hữu tầm giá phụ thu, quản lý từng tháng sẽ ít hơn nhiều những văn phòng làm việc còn lại.

  Friday, June 7, 2019 10:32 AM

All replies

 • User753101303 posted

  Hi,

  The first step would be to use https://www.smarterasp.net/support/kb/a1461/how-to-set-culture-in-web_config-to-change-datetime-format.aspx so that your site uses the ru-RU culture.

  If it doesn't help you'll have to be more explicit about the problem you are trying to solve.

  Friday, June 7, 2019 11:21 AM
 • User1520731567 posted

  Hi buianh,

  buianh

  Learn how to organize Russian date format in MVC

  The following sections provide locale information for the Russian (Russia) locale.

  This information includes default currency and mathematical characters, presentation settings, and input and output formats for dates:

  https://www.ibm.com/support/knowledgecenter/en/SSS28S_8.1.0/XFDL/i_xfdl_r_formats_ru_RU.html

  For example:

  You could code like the below in web.config in <system.web>:

  <globalization culture="ru-RU" uiCulture="ru-RU" />

  in model:

  public System.DateTime DateDocument { get; set; }

  and then in razor view:

  @Html.EditorFor(model => model.DateDocument, new { htmlAttributes = new { @Value = Model.DateDocument.ToString("d MMMM yyyy 'г'") } })
  //if I choose full style date type

  How it works:

  Best Regards.

  Yuki Tao

  Monday, June 10, 2019 6:24 AM